รายการบันเทิง คนบันเทิง

คนส่วนใหญ่คิดว่าการไปดูไบช่วงฤดูร้อนเป็นเรื่องบ้า คนที่ฉลาดแกมโกงที่สุดรู้ว่าจำเป็นในฤดูร้อน เพราะคุณสามารถซ่อนตัวจากความร้อนได้ แต่คุณจะไม่สามารถจับราคาต่ำ ส่วนลดสูง ความบันเทิงและโบนัสได้ และถึงแม้จะไม่มีนักท่องเที่ยวคนอื่นเกือบหมดในช่วงเวลาอื่นของปีก็ตาม

วันหยุดฤดูร้อนในดูไบ

เดือนที่ร้อนที่สุดในดูไบคือเดือนสิงหาคม อุณหภูมิในเวลานี้แทบจะไม่ลดลงต่ำกว่า +40 แม้ว่าจะมีข้อยกเว้น แต่ตัวอย่างของชาวบ้านในท้องถิ่นพิสูจน์ได้อย่างน่าเชื่อถือว่ามีชีวิตหลังสี่สิบ และเนื่องจากเจ้าหน้าที่ของเอมิเรตส์ได้เปิดตัวโปรแกรมสำหรับ "ความเย็นโดยรวมของประเทศ" ในฤดูร้อน การแช่แข็งที่นี่ง่ายกว่าการทำให้ร้อนเกินไป เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม ทุกอย่างได้รับการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ - จากสะพานอากาศซึ่งจ่ายให้กับเครื่องบินไปจนถึงป้ายหยุดการขนส่งสาธารณะ แม้แต่น้ำในสระกลางแจ้งก็ยังเย็นลง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถว่ายน้ำได้ในตอนเช้า ในขณะที่ดวงอาทิตย์ยังไม่ร้อนจัด ให้ใช้เวลาในห้องที่อากาศเย็นสดชื่นอยู่เสมอในตอนกลางวัน และในตอนเย็น เมื่อความร้อนลดลงแล้ว ให้ออกไปเดินเล่น - ในฤดูร้อน สถานบันเทิงทั้งหมดจะเปิดให้บริการจนถึงช่วงดึก เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกสิ่ง ในทางกลับกัน: เพราะยิ่งอุณหภูมิในเอมิเรตส์สูงขึ้น ราคาก็จะยิ่งต่ำลงและคนน้อยลง ในฤดูร้อน คุณสามารถใช้เวลาทั้งเดือนที่นี่ด้วยเงินเท่าๆ กับที่ต้องจ่ายช่วงวันหยุดยาวช่วงไฮซีซั่น พิจารณาประเด็นสำคัญและน่าสนใจทั้งหมดโดยไม่มีฝูงชนและคิว รับประทานอาหารอย่างเงียบๆ ในร้านอาหารรสเลิศ ซึ่งปกติแล้วคุณจะต้องจองโต๊ะล่วงหน้าหนึ่งเดือน และทำดูและลองสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย

ช้อปปิ้ง

การช็อปปิ้งในดูไบเป็นความบันเทิงที่แยกจากกันและน่าตื่นเต้นมากในช่วงเวลาต่างๆ ของปี โดยอยู่ในศูนย์การค้าที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่กระจุกตัวอยู่ เช่น เนินหิมะเทียมและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดมหึมา แต่ในฤดูร้อนมันน่าสนใจยิ่งกว่าที่จะทำ ในเดือนสิงหาคม มีการจัดเทศกาล Dubai Summer Surprises ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 6,000 แห่งเข้าร่วม ในเวลานี้ การจับฉลากและลอตเตอรีที่มีรางวัลล้ำค่าจะถูกจัดขึ้นในร้านค้าและร้านบูติก: รถยนต์ อพาร์ตเมนต์ และทองคำแท่ง และส่วนลดถึง 70% ผู้เข้าชมจะได้รับความบันเทิงจากศิลปินจากประเทศต่างๆ โปรแกรมต่างๆ ใช้เวลาตลอดทั้งวัน และในตอนเย็น ท้องฟ้าเหนืออ่าวเปอร์เซียจะประดับประดาไปด้วยดอกไม้ไฟที่วาบวับ และอีกหนึ่งข่าวดี: โรงแรมขนาดใหญ่มีบริการรถรับส่งฟรี (พร้อมเครื่องปรับอากาศ) ไปยังศูนย์การค้าหลักทั้งหมด

สปา

ศูนย์สุขภาพหลายแห่งเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการพักผ่อนคลายร้อนในแต่ละวัน นอกจากนี้ในฤดูร้อนยังมีข้อเสนอพิเศษที่ช่วยให้คุณใช้เวลาทั้งวันอย่างมีความสุขและเพลิดเพลิน เมื่อคุณซื้อทรีตเมนต์หนึ่งรายการ คุณจะได้รับบริการนวดเป็นของขวัญ บัตรกำนัลสำหรับการเยี่ยมชมครั้งต่อไป หรือส่วนลดเครื่องสำอางในร้านสปา มีโบนัสอื่นๆ อีก เช่น บัตรผ่านหนึ่งวันไปยังศูนย์สุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง Talise Ottoman Spa ที่โรงแรม Jumeirah Zabeel Saray ไม่เพียงแต่จะรวมการเข้าชมชายหาด สระว่ายน้ำ โซนความร้อนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเยี่ยมชมหิมะด้วย ห้อง - หากคุณยืนกลางแดดแล้ววิ่งเข้าไปเช็ดหิมะอย่างรวดเร็ว เอฟเฟกต์จะเหมือนกับการดำดิ่งลงไปในกองหิมะหลังจากอาบน้ำแบบรัสเซีย ยังไงซะ,

การบำบัดทางน้ำ

ที่หลบภัยในอุดมคติอีกแห่งคือสระว่ายน้ำและสวนน้ำ โรงแรมหลายแห่งมอบส่วนลดจำนวนมากสำหรับครอบครัวสำหรับสระว่ายน้ำและแหล่งน้ำ และเปิดให้บริการจนถึงช่วงดึก มีสไลเดอร์และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมากมายในดูไบ: Wild Wadi ที่โด่งดังที่สุดอยู่ตรงหน้า Burj Al Arab (สถานที่ท่องเที่ยวหลักคือ Jumeirah Sceirah ซึ่งมีความสูง 33 เมตร) มีแม้กระทั่งการว่ายน้ำตอนกลางคืนใน Wild Wadi โดยอนุญาตให้เฉพาะผู้หญิงในวันพฤหัสบดีเท่านั้น (ตั้งแต่ 20:00 น. - 01:00 น.) อย่างไรก็ตาม ทางเข้าสวนน้ำสำหรับแขกของโรงแรม Jumeirah นั้นฟรี Wonderland (การตีในท้องถิ่นคือปืนฉีดน้ำ Space-Shot ซึ่งยิงคนบ้าระห่ำในการว่ายน้ำด้วยความเร็ว 130 กม. / ชม.) Aquaventure ที่โรงแรม Atlantis The Palm (เหนือสิ่งอื่นใดมันมีโอกาสที่จะขี่ "โดนัท" พองในสระกับฉลาม)

ศาสตร์การทำอาหาร

ดูไบถือได้ว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการกินอีกแห่งหนึ่งของโลกได้อย่างปลอดภัย ไม่ด้อยไปกว่านิวยอร์ก ฮ่องกง และลอนดอน ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายระหว่างยุโรป เอเชีย และแอฟริกา และการควบคุมที่เข้มงวดที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่นี่จึงสดใหม่อย่างผิดปกติ โลกถูกนำเสนอและไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับความถูกต้องของการทำอาหาร - เพื่อเอาใจชีคอาหรับตามอำเภอใจไม่ใช่เรื่องง่ายและพ่อครัวก็พยายามอย่างดีที่สุด เชฟที่ทันสมัยที่สุดในโลกถือว่าการเปิดร้านอาหารที่นี่เป็นเรื่องเป็นเกียรติ - มีสถานประกอบการใหม่ๆ ปรากฏขึ้นแทบทุกสัปดาห์ สาขาของร้านอาหารที่ทันสมัยและมีชื่อเสียงที่สุดในโลกทำงานที่นี่ โดยปกติคุณจะต้องรอโต๊ะในสถานที่ดังกล่าวเป็นเวลาหนึ่งเดือน แต่ในฤดูร้อนคุณสามารถมาที่นี่ได้อย่างง่ายดายและแม้แต่รับประทานอาหารหรือรับประทานอาหารพร้อมส่วนลดมากมาย สถานประกอบการจัดเลี้ยงเกือบทั้งหมดเสนอโปรโมชั่นและโบนัสพิเศษ

ความสุขของเด็กๆ

ความประหลาดใจส่วนใหญ่รอคอยนักเดินทางที่ตัวเล็กที่สุด ตัวอย่างเช่น ในช่วงเทศกาล "Dubai - Summer Surprises" เมืองบันเทิงสำหรับเด็กที่ยอดเยี่ยม "Modhesh City" จะเปิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษในเมือง KidZania ใน Penguinaria, อุทยานฤดูหนาว Ski Dubai และศูนย์รวมความบันเทิง Republic of Sega สำหรับวัยรุ่น ด้วยเครื่องจำลองการบินและเครื่องจำลองแบบไร้น้ำหนัก โรงแรมหลายแห่งมีค่ายฤดูร้อนสำหรับเด็ก ตัวอย่างเช่น ใน Jumeirah Zabeel Saray มี Kids Club Summer Camp ของ Sinbad: พื้นที่ขนาดใหญ่เกือบ 2,000 ตารางเมตร ม. ซึ่งมีทุกสิ่งที่เด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 16 ปีสามารถฝันถึงได้ พื้นที่เล่น สนามเด็กเล่นในร่มพร้อมน้ำอัดลมและไอศกรีม ปีนกำแพง โปรแกรมแอนิเมชั่นรายวันพร้อมกิจกรรมมากกว่า 50 กิจกรรม (รวมถึงทัวร์แบบอินเทอร์แอคทีฟ เกมสวมบทบาท โรงภาพยนตร์

เวลาว่าง

ผู้ที่ชอบพักผ่อนขณะเดินทางก็จะไม่เสี่ยงที่จะเสียชีวิตจากอาการเบื่อหน่ายหรือโรคลมแดด: มีศูนย์กีฬาและความบันเทิงในร่มติดเครื่องปรับอากาศจำนวนมากพร้อมให้บริการ คุณสามารถทำลายราและใช้เวลาทั้งวันเล่นสกีที่ Ski Dubai หรือผ่าน้ำแข็งที่ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่ม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ buggy ride คุณสามารถไปที่สนามแข่งและฝึกขับรถ Formula 1 ได้ ไปปีนผาที่กำแพง Sky Trail Climbing Wall เล่นแทรมโพลีนที่ Dubai Mall ฝึกเล่นทางลาดที่ The Zoo Skatepark ดำน้ำหรือขี่สกูตเตอร์น้ำ และตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายนถึง 30 สิงหาคม เมืองกีฬาจะเปิดที่ Dubai World Trade Center ซึ่งทุกคนสามารถเล่นกีฬาที่ชื่นชอบกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันและสโมสรกีฬาชั้นนำได้ศูนย์รวมดารา ข่าวสดบันเทิง อันดับ 1 บันเทิงต่างประเทศ บันเทิงเกาหลี ข่าวดาราล่าสุด
ศูนย์รวมความบันเทิงอันดับ 1 บันเทิงต่างประเทศ บันเทิงเกาหลี ข่าวดาราล่าสุด ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ดาราไทย ดาราต่างประเทศ ดาราเกาหลี gossips ข่าวบันเทิง ข่าวดาราวันนี้ ข่าวละคร ซุบซิบดารา รูปภาพดารา คลิปลับดารา